Thứ Năm, 21 tháng 1, 2016

Cần cung cấp thuoc moc mi nhanh nhat ở Phường Sơn Kỳ Quận Tân Phú TPHCM


Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ nhanh lẹ có được một hàng mi cong, dài và dày một biện pháp tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày luôn tin tưởng dùng thực phẩm chức năng.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ trên toàn toàn cầu. Hãng H.A.Herbal đã dày công tìm hiểu và cho ra nhiều dòng loại sản phẩm làm đẹp được nhiều nước trên toàn cầu luôn tin tưởng dùng trong đó có Việt Nam.

Trong đó, có các dòng sản phẩm: Giảm cân, nở ngực, sản phẩm làm tăng sinh lý và các dòng chiều chuộng sức khỏe đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và tin dùng bởi kết quả tốt mà nó mang lại.

Và mới đây Hãng H.A.Herbal (Tập đoàn H.A.Herbal) đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm viên uống mọc dài mi Halash USA.

Thuốc mọc dài mi Halash USA chính là dòng thực phẩm chức năng giúp các phụ nữ phụ nữ có được hàng mi cong, dài và dày đã từng mơ ước.

Với Halash USA 3.5ml để có 1 làn mi dài không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau 7-21 ngày luôn tin tưởng dùng, mi của bạn sẽ dần trở nên dài, dày, sẫm màu hơn và đẹp một biện pháp tự nhiên mà chúng ta không ngờ tới.

Thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml dạng serum có dung tích 3.5ml. Sản phẩm được tổng hợp từ các cấu tạo đặc biệt gồm các loại vitamin và protein tự nhiên có giải pháp kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết và không hề gây hại đến các bộ phân cơ thể. Sản phẩm đã được FDA chứng nhận.

thuoc moc mi halash


Tính năng nổi bật của thuốc dài mi Halash so với các dòng sản phẩm khác:

– Dễ dàng sử dụng.

– Hiệu quả thường xuyên dùng cho thấy chỉ sau một thời gian ngắn.

– Không gây kích ứng da như: (mẩn đỏ, ngứa chân mi  thường xuyên làm rụng mi)

Thành phần của thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml:

Được tổng hợp từ một số chất dinh dưỡng như cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, sản xuất hoa quả và protein trong hạt lúa mỳ. Halash USA 3.5ml hiện là thực phẩm chức năng dài mi kết quả tốt nhất, thực phẩm chức năng này được rất nhiều các giới nghệ sĩ thường xuyên sử dụng và ựa chuộng.

thuoc moc mi cua my


Công dụng của thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml:


Với công thức đặc biệt Halash USA 3.5ml được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên giúp kích thích sự tuần hoàn và cung cấp các những chất dinh dưỡng cần thiết xem nhưn mi.

Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ mau lẹ có được một hàng mi cong, dài và dày một phương pháp tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày thường xuyên sử dụng thực phẩm chức năng.

Hướng dẫn thường xuyên sử dụng Halash USA 3.5ml:

– Rửa sạch và làm khô vùng mắt trước khi sử dụng.

– Mỗi ngày tin dùng một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

– Nhỏ 1 giọt nhỏ và quẹt lên chân của lông mi, sau đó dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây.

– Không rửa lại mắt trong vòng 8 giờ sau khi thường xuyên sử dụng loại thực phẩm chức năng.

Dung tích: Lọ 3.5ml.

Xuất xứ: USA (Mỹ) của tập đoàn H.A.Herbal.

Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn thường xuyên sử dụng:
In trên bao bì thực phẩm chức năng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét