Thứ Bảy, 5 tháng 3, 2016

Hữu ích của Sữa Ong Chúa trong ngăn chặn bệnh

Toàn bộ các bộ phân cơ thể bạn là một cỗ máy phức tạp và mỗi bộ phận là một chi tiết quan trọng và ảnh hưởng lẫn nhau. Có những cơ quan luôn hoạt động không ngừng như gan chẳng hạn.

Gan được xem như trung tâm biến dưỡng hàng đầu trong hầu hết toàn bộ cơ thể, gan đảm nhiệm có có chức năng huyết học và tiêu hóa, ngoài ra gan còn có một chức năng rất quan trọng: đó là giải độc cho các bộ phân toàn bộ cơ thể. Do đảm nhận nhiệm vụ giải độc nên gan thường xuyên đối đầu với một số độc chất do bạn đưa vào trong toàn bộ các bộ phân cơ thể: rượu, viên uống lá, ma túy, hóa chất, khí thải, lạm dụng thực phẩm …Đến một thời điểm gan bắt đầu suy yếu và bệnh tật tạo ra. Trong nhiều kết quả tìm hiểu kỹ, các nhà khoa học đã phát hiện ra Sữa Ong Chúa có khả năng che chở cho gan trước ảnh hưởng của các độc chất đặc biệt như rượu; Sữa Ong Chúa thúc

  Quảng cáo  

Được sinh sản từ 100% nhau thai cừu tự nhiên, thuốc nâng ngực đàn bà nhau thai cừu mẹ cái Queen 9 giúp tăng lênsản xuất Estrogen tự nhiên trong hầu hết toàn bộ toàn bộ cơ thể. Bên cạnh đó, thuốc uống nâng nhực có tinh chất cây sắn dại, isoflavon, tinh chất hạt tiêu mới, vitamin E, B6…Cũng góp phần thúc đẩy quá trình tổng hợp Estrogen và Phytostrogen, các một vài những chất dinh dưỡng này thông qua các mạch máu đi tới hai bầu ngực, làm nở các tuyến sữa làm dày thêm các lớp mỡ đệm tăng thêm kích thước vòng 1 của đàn bà một biện pháp chắc khỏe tự nhiên. Hãy tham khảothuoc nang nguc hieu qua

đẩy sự bài tiết độc tố từ rượu để giảm gánh nặng cho gan. Tác dụng của Sữa Ong Chúa thể hiện rất rõ ngay cả trên những người nghiện rượu lâu năm và gan bị suy yếu và thương tổn, qua việc và tái tạo các mô gansua ong chua dang vien cua uc.

 Sữa ong chúa với tim mạch 

đối với bệnh xơ cứng mạch máu, theo nguyên tắc thông thường là : hạ thấp tỉ lệ chất béo trong máu và làm sạch tình trạng máu quá đậm đặc đưa đến sự khó khăn trong lưu thông máu. Nhờ có hàm lượng Diếu tố cao ( Diếu-tố là một loại chất đạm với nhiều chuỗi acid amin liên kết với nhau.) Sữa Ong Chúa sẽ biến dưỡng lại chất béo trong gan, đồng thời giúp cải thiện và suy trì sự đàn hồi của thành mạch máu ( làm giảm nguy cơ vỡ mạch máu) giúp máu lưu thông dễ dàng hơnviên sữa ong chúa royal jelly.

 

 

 

Trên một số cơ sở vừa phân tích như trên Sữa Ong Chúa là giải pháp tốt nhất đối với một số bệnh nhân bị đậm đặc máu và đang trong thời kỳ dùng thuốc uống làm loãng máu bởi công dụng làm giảm các phản ứng phụ của thuốc và làm mất được những ảnh hưởng xấu của thuốc uống gây hại trực tiếp trên gan và thận.
 

 công dụng của Sữa Ong Chúa trong điều trị chứng thiếu máu: 

Trên các kết quả thực nghiệm và lâm sàng đối với thấy kết quả tốt của Sữa Ong Chúa trong việc giúp tăng quá trình tạo máu, vì thế Sữa Ong Chúa không những giúp ích đối với những bệnh nhân thiếu máu và cả những người có nguy cơ hoại huyết: bệnh nhân đang chữa trị ung thư bằng xạ trị hoặc hóa chất.
 

Công dụng của Sữa Ong Chúa không những chỉ có thế và chúng tôi sẽ tiếp tục đề tài này trong một bài viết khác, mong rằng một số chia sẻ trên sẽ giúp cho các quý bà có thêm một vài kiến thức có tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét