Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

Uống trà đen để cải thiện bi kịch đau nhức xương khớp

Theo Lives chia sẻ Estrogen giúp hầu hết toàn bộ cơ thể của phụ nữ xây dựng mật độ xương, nhưng với bạn có tuổi thì estrogen bị mất đi nhiều. Flavanoids trong trà có mẹo hay giống với các tác động của estrogen phần nào.

Trà cây thuốc quý nói chung chứa flavanoids (hỗn hợp có nhiều công dụng sinh học và có thể ngăn chặn oxy hóa), đem lại nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau. Trà đen, trà trắng và trà xanh lá cây tất cả đều có nguyên do từ những loại thực vật tương tự nhau cùng có tên là Camellia sinensis, nhưng lá cây màu khác nhau thì sẽ hiện diện loại trà khác nhau.

Chè đen chứa hợp chất flavanoids khác hơn so với các loại trà xanh và trắng và có lượng caffeine cao hơn so với 2 loại trà còn lại. Nước trà đen có thể dùng để uống như uống trà bình thường hoặc pha nóng pha lạnh để uống giải khát tùy ý.

Chất dinh dưỡng trong trà đen
Flavanoids trong trà đen bao gồm theaflavins, thearubigens và myricitin flavanols, kaempferol và quercetin. Một số bằng chứng trong nghiên cứu kỹ kỹ trên động vật đối với thấy các flavanoids này có biện pháp giúp đào thải bệnh. Trà đen cũng chứa một lượng nhỏ fluoride, có mẹo hay có tác dụng trong việc phòng tránh sâu răng.

Trà đen và mật độ xương
Một nghiên cứu năm 2003 với hơn 91.000 phái yếu có tên Sáng kiến sức khỏe chúng mình đã cho thấy những người uống 4 hoặc nhiều hơn 4 tách trà hàng ngày có một mật độ xương tổng thể cao hơn, trong khi những người uống ít nhất 3 tách trà một ngày có mật độ xương cột sống cao hơn một số người không uống trà. Những người phụ nữ đã được khảo sát về tiêu thụ trà và sức khỏe của xương được đo bằng cách xem xét các kết quả kiểm tra mật độ xương và tỷ lệ gãy xương ở phái yếu.

Tác động của trà trên xương
Các nhà nghiên cứu kỹ đã tiến hành tìm hiểu năm 2003 đưa ra giả thuyết rằng uống trà có thể làm tăng mật độ xương do công dụng của flavanoids trong trà lên estrogen. Estrogen giúp các bộ phân các bộ phân cơ thể của phái yếu xây dựng mật độ xương, nhưng với chúng mình có tuổi thì estrogen bị mất đi nhiều. Flavanoids trong trà có giải pháp giống với các tác động của estrogen phần nào, cho nên có mẹo hay giúp ngăn chặn mất xương, loãng xương. Fluoride trong trà cũng giúp bồi dưỡng canxi cho xương và có mẹo hay làm tăng sức mạnh của xương.

Tầm quan trọng
Trong năm 2007 các nhà nghiên cứu kỹ kỹ báo cáo trong Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng châu Âu rằng, một cuộc khảo sát của nghiên cứu trước đây về tiêu thụ chè đen đối với thấy một mối tương quan tích cực giữa uống trà đen và mật độ xương. Nhưng các nhà tìm hiểu đã tìm thấy thí nghiệm quá ít bằng chứng để kết nối tác dụng của trà đen tới việc xuất hiện mật độ xương. Nhưng từ nghiên cứu năm 2003, có vẻ như mối liên quan đã rõ ràng hơn và chị em nên uống nhiều trà đen mỗi ngày để có hiệu quả đối với sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét