Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Trương Thị May hóa 'mẹ bầu' với váy áo họa tiết tranh vẽ

Sau bộ sưu tập 'Lúng liếng' tôn vinh vẻ đẹp căng tràn sức sống của thiếu nữ Việt Nam, nhà thiết kế Thủy Nguyễn ra mắt trang phục dành cho những người sắp làm mẹ. Sưu tập 'Viên mãn' từng được giới thiệu tại Tuần lễ thời trang nước ta quốc tế 2016, gây nổi bật mạnh với khán giả. Á hậu Trương Thị May được mời làm mẫu thể hiện lại những thiết kế này trong bộ ảnh mới. 

Hot Girl hóa thân 'mẹ bầu' diễn xuất dịu dàng, đằm thắm giữa thiên nhiên, sông nước ở Bảo tàng Áo dài TP HCM. Trang phục in họa tiết tranh Đông Hồ tươi sáng với hình ảnh chủ đạo là mẹ bồng con.

Tham khảo: collagen aec ahlozen

Nhà thiết kế chia sẻ, chị muốn nhấn mạnh sắc đẹp viên mãn, nét thảnh thơi, hạnh phúc của người phái đẹp trong giai đoạn mang thai 9 tháng 10 ngày, chờ đợi con yêu chào đời.

Đọc thêm: dấm đen dạng viên nhật bản orihiro

Những mẫu váy áo áp dụng các gam màu pop-art, xen kẽ hình ảnh mẹ và con là những dòng chữ, câu thơ ý nghĩa về tình mẫu tử.

Bạn nên đọc: mua nhau thai cuu

Các phương pháp in layer cao cấp trên nền vải organza, thêu viền và việc phối hợp các loại vải khác nhau như lụa tơ tằm và ren trên cùng một bề mặt quần áo thể hiện rõ sự đầu tư và những thay đổi trong phần xử lý chất liệu của nhà thiết kế.

Chất liệu gấm được áp dụng điểm xuyết, tạo điểm nhấn cho trang phục.

Bộ ảnh do giám đốc sáng tạo Nguyễn Hoàng Anh, chuyên gia trang điểm và làm tóc Ghy, Gill Nguyen thực hiện.

Hương Giang
Ảnh: Tang Tang

Nguồn: tri ran da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét