Thứ Hai, 12 tháng 12, 2016

Nhan sắc khác xa của Hương Tràm sau 4 năm gia nhập showbiz

Đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi 'Giọng hát Việt 2012', cô gái 17 tuổi gây ấn tượng với khán giả bằng khuôn mặt tròn trịa, phúc hậu và giọng hát đầy nội lực.

Xét về tổng thể khuôn mặt, Hương Tràm có đôi mắt một mí nhỏ nhưng hình hạnh nhân khá đẹp. Sống mũi cao dù đầu mũi hơi to so với tiêu chuẩn. 'Khuôn trăng đầy đặn' giúp giọng ca trẻ đơn giản chiếm được cảm tình của khán giả.

Tham khảo thêm: thuoc giam can an toan nhat

Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng quang, Hương Tràm đã có sự biến đổi về hình ảnh. Sống mũi của cô cao hơn, đôi mắt hai mí rõ nét và khuôn cằm dài hơn.

Sau khi loạt hình ảnh Hương Tràm đi phẫu thuật làm đẹp bị phát tán, giọng ca xứ Nghệ thừa nhận cô đã phẫu thuật chỉnh sửa mũi để phù hợp với tướng số.

Đọc thêm: giải độc gan tốt nhất

Khi được hỏi về chiếc cằm dài nhọn khác biệt, Hương Tràm trả lời rằng do tích cực giảm trọng lượng nên khuôn mặt mới thon gọn được như vậy.

Bạn nên đọc: sua ong chua cua uc 1000mg

Bốn năm sau khi đăng quang, Hương Tràm hoàn toàn lột xác.

Khuôn mặt thon gọn kết hợp với việc cập nhật các xu hướng trang điểm 'hot trend' giúp giọng ca 'Ngại ngùng' trưởng thành và quyến rũ hơn.

Nhan sắc khác lạ của Hương Tràm nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người ủng hộ và cho rằng sự biến đổi này phù hợp với cô hơn. Một số lại tiếc nuối nhan sắc trong trẻo thuở ban đầu của nữ ca sĩ.

Vienne (tổng hợp)

Nguồn: kem trang da han quoc tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét