Thứ Tư, 11 tháng 1, 2017

Giảm mỡ bụng với gừng tươi

Gừng tươi. Ảnh: News.

Theo Đông y, gừng có tính nóng, khi tiếp xúc với da sẽ sinh nhiệt, tác động trực tiếp vào các mô mỡ, làm mềm và tẩy bỏ chúng ra khỏi body. Trong gừng còn có gingerol và shogaol hoạt động như một chất ức chế chất béo tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn. Gừng dùng để chế biến món ăn hay trà uống bổ sung các chất vi lượng hiệu quả với body như sắt, kali, vitamin A, zingiberene, phellandrene, xeton, diphenyl-heptan... 

Tag: thuoc bo tot cho tim mach

Tham khảo: queen 9

Bạn có thể chọn lựa một trong các cách sau để giảm cân cho vùng bụng:

Chườm muối gừng

Củ gừng tươi giã sơ hoặc thái lát sao vàng cùng với muối hạt và lá ngải cứu thái sơ. Cho tất cả vào một chiếc túi mỏng để chườm lên bụng từ 2 đến 3 lần hàng ngày. Có thể làm nóng trở lại để tin dùng nhiều lần.

Bạn nên đọc: nhung thao duoc tot cho gan

Rượu gừng

Củ gừng tươi giã nhỏ, ngâm trong một lít rượu. Đặt hũ rượu trong bóng tối. Sau một tháng lấy rượu thoa vào bụng. Khi thoa, thực hiện thao tác massage nhẹ nhàng quanh bụng theo chiều kim đồng hồ để đẩy nhanh tốc độ làm cháy chất béo. Thực hiện 2 lần mỗi ngày.

Trà gừng

Củ gừng tươi rửa sạch, đập dập, bằm nhỏ, cho vào ly nước nóng. Đợi nước nguội bớt thì cho vào một chút xíu mật ong (nếu thích uống ngọt). Loại nước này vừa có khả năng giảm béo bụng, vừa trị ho hiệu quả đáng kinh ngạc.

Thi Trân

Xem thêm tại: vien uong trang da neige white

0 nhận xét:

Đăng nhận xét